Khu du lịch Nhà của Nắng điểm check in hấp dẫn tại Ninh Thuận

Khu du lịch Nhà Của Nắng tọa lạc tại thôn Công Thành, xã Thành Hải, thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, đây là điểm du lịch mới mở tại Ninh Thuận nên có rất nhiều chương trình ưu đãi để thu hút hấp dẫn du khách đến check in, sống ảo.

Hình Khu du lịch Nhà của Nắng

Khi quý khách ghé thăm Nhà của Nắng, du khách sẽ không phải chi trả bất cứ chi phí nào. Mọi người sẽ được miễn phí tất cả các dịch vụ như vé cổng, chụp ảnh, thử trà (hơn 20 loại trà thảo mộc tự nhiên), câu cá thư giãn, cắm trại miễn phí, thoải mái picnic với gia đình, bạn bè. Thời gian mở cửa từ 8h00 – 18h00, nhưng từ 15h đến 18h thì du khách tha hồ chụp ảnh đẹp với những tia nắng dịu nhẹ. Sau đó là đón hoàng hôn siêu tuyệt đẹp.

Hình Khu du lịch Nhà của Nắng

Hình trà thảo mộc tại Khu du lịch Nhà của Nắng

Đây sẽ là một nơi để bạn có thể thả mình vào thiên nhiên, ngắm nhìn hoàng hôn lúc chiều tà, lắng nghe tiếng chim hót….Ngoài ra du khách còn có thể trải nghiệm những hoạt động tự nhiên mà khu du lịch tổ chức theo mùa. Vì vậy hãy đến khu du lịch Nhà của Nắng để khám phá các hoạt động trải nghiệm mới mẻ để có chuyến du lịch đáng nhớ bên gia đình, bạn bè thân yêu.

Hình Khu du lịch Nhà của Nắng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *