Nhà hàng Bốn Mùa Ninh Thuận (Four Seasons Phan Rang)

Nhà hàng Bốn Mùa Ninh Thuận có diện tích gần 3000m2, tọa lạc ngay bên cạnh bãi biển đẹp nhất thành phố Phan Rang. Với sức chứa lên tới 500 khách/tiệc, sảnh phục vụ được trang bị hiện đại và tao nhã, mang đến sự thoải mái tối đa cho thực khách. Ẩm thực tại đây độc đáo và lôi cuốn, đa dạng từ phong cách Việt – Á – Âu, đồng thời hải sản chất lượng hảo hạng cũng là một điểm nhấn đặc biệt của nhà hàng.

Nhà hàng Bốn Mùa Ninh Thuận (Four Seasons Phan Rang) – phù hợp với các đoàn team buiding

Bốn Mùa – Fourseasons Restaurant là một địa điểm lý tưởng để tổ chức những bữa tiệc gắn kết bên nhau. Với bãi biển rộng rãi, đây là lựa chọn phù hợp cho các đoàn team building và hoạt động ngoài trời. Nhà hàng cũng nổi tiếng với đa dạng các loại hải sản tươi sống, được bắt và chế biến ngay tại hồ, với mức giá cực kỳ ưu đãi.

Nhà hàng Bốn Mùa Ninh Thuận (Four Seasons Phan Rang)

Nhà hàng Bốn Mùa Ninh Thuận (Four Seasons Phan Rang) – thiết kế tinh tế, nhiều view check-in lý tưởng

Bốn Mùa còn có 4 phòng VIP thuận tiện cho các cuộc gặp gỡ thân mật gia đình và đối tác. Set menu ăn trưa và tối đa dạng món ăn với mức giá cạnh tranh, mang đến sự hài lòng cho thực khách. Không chỉ được thiết kế tinh tế, nhẹ nhàng, nhà hàng còn có nhiều góc check-in sống ảo với view biển đẹp.

Nhiều view cho khách hàng lựa chọn

Nhà hàng Bốn Mùa Ninh Thuận (Four Seasons Phan Rang) – nhiều món ăn ngon với giá cả cực kỳ cạnh tranh

Bốn Mùa – Fourseasons Restaurant luôn được thực khách ưu ái khi đến Phan Rang – Ninh Thuận. Nơi đây cũng tổ chức nhiều chương trình hấp dẫn vào các ngày cuối tuần dành cho du lịch. Chính sách nội bộ của nhà hàng cực kỳ linh động và ưu đãi, đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.

Món ăn nổi bật tại nhà hàng bốn mùa Ninh Thuận
Không gian vào buổi tối tại nhà hàng Bốn Mùa Ninh Thuận
Đa dạng các loại hải sản tươi sống tại nhà hàng Bốn Mùa
Nhiều phòng Vip đáp ứng được tất cả mọi nhu cầu của quý khách hàng

 

Địa chỉ: Đường 16/4, Phan Rang, Tháp Chàm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *