Nhà hàng Hoa Thiên Lý Phan Rang Ninh Thuận

Nhà hàng Hoa Thiên Lý đã xây dựng và kinh doanh từ năm 1994 và vẫn duy trì được uy tín về chất lượng và giá cả phải chăng trong suốt thời gian hoạt động.

Nhà hàng Hoa Thiên Lý là nơi mang đến sự phong phú của nhiều loại thức ăn thơm ngon và hấp dẫn từ thịt cừu, dê của Ninh Thuận, do đầu bếp có nhiều kinh nghiệm chế biến. Những hương vị đặc trưng chỉ có ở Nhà Hàng Hoa Thiên Lý sẽ khiến quý khách nhớ mãi.

Đặc biệt, nhà hàng cũng nổi tiếng với món dông sống dưới cát vừa lạ, vừa ngon và hải sản tươi sống phong phú. Bên cạnh đó, ẩm thực tại đây đa dạng và phong phú với hàng trăm món ăn hợp khẩu vị từ các vùng, miền của cả nước và cả Âu, Á, đảm bảo mang đến cho quý khách yêu ẩm thực những hương vị khó quên.

Món ăn nổi bật tại Nhà hàng Hoa Thiên Lý
Món ăn nổi bật tại Nhà hàng Hoa Thiên Lý
Món ăn nổi bật tại Nhà hàng Hoa Thiên Lý

Nhà hàng Hoa Thiên Lý đem đến không gian thoáng mát, lịch sự và sở hữu nhiều phòng VIP sang trọng, lý tưởng cho việc tổ chức liên hoan, sinh nhật hay gặp gỡ bạn bè. Với đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo, mến khách và chuyên nghiệp, chắc chắn quý khách sẽ cảm nhận được sự thoải mái và thân tình khi đến với Nhà hàng Hoa Thiên Lý.

Toàn cảnh phía trước nhà hàng Hoa Thiên Lý Phan Rang – Tháp Chàm
Một khu vực ăn uống bên trong nhà hàng Hoa Thiên Lý

Địa chỉ nhà hàng Hoa Thiên Lý tại Phan Rang – Ninh Thuận

Địa chỉ: 21B Hải Thượng Lãn Ông, Tấn Tài, TP. Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận

Giờ mở cửa: 09:00 – 22:30

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *