Cầu nghiên Quán Phan Rang – Tháp Chàm Ninh Thuận

Cầu Nghiêng Quán nằm trên đường Thống Nhất, tại thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, là một điểm đến ẩm thực được thiết kế với không gian rộng rãi và lịch sự, mang đến sự thoải mái và dễ chịu cho thực khách. Với không gian thoáng mát gần gũi với thiên nhiên, quán tạo cảm giác nhẹ nhàng và thân thiện. Ngoài ra, vị trí thuận lợi của quán cũng giúp việc di chuyển đến đây trở nên dễ dàng và thuận tiện.

Cầu Nghiên Quán – ẩm thực Việt Truyền Thống

Hãy thỏa mãn đam mê ẩm thực của bạn với bữa tiệc ẩm thực Việt truyền thống tinh tế, nhẹ nhàng và sặc sỡ mà quyến rũ. Dù những món ăn có thể không xa lạ trên đất Phan Rang, nhưng dưới bàn tay tài ba và chuyên nghiệp của đầu bếp với nhiều năm kinh nghiệm, mỗi món ăn tại Cầu Nghiêng Quán đều khiến thực khách phải say đắm, ngẩn ngơ trước sự tinh tế của từng món.

Món ăn nổi bật tại Cầu Nghiên Quán Ninh Thuận
Món ăn nổi bật tại Cầu Nghiên Quán Ninh Thuận
Món ăn nổi bật tại Cầu Nghiên Quán Ninh Thuận

 

Không gian bên trong Cầu Nghiên Quán Phan Rang Tháp Chàm

Cầu Nghiêng Quán tạo ấn tượng mạnh với thực khách bởi phong cách thiết kế cởi mở, tạo cảm giác thư giãn, nhẹ nhàng với việc sử dụng màu hoa lá đan xen cây cảnh trang trí và ánh sáng vàng lung linh huyền ảo. Đặc biệt, quán cũng có trang trí đặc biệt cho các buổi tiệc sinh nhật của gia đình và người thân. Nếu bạn muốn tặng quà ý nghĩa cho người thân, bạn cũng có thể tham khảo các loại giao hoa sinh nhật tại Phan Rang Ninh Thuận.

Một điểm nhấn đặc biệt trong kiến trúc của quán là những phòng dành riêng cho mẹ bỉm sữa – một điểm độc đáo chưa từng thấy tại Phan Rang.

Không gian Cầu Nghiên Quán vào buổi tối
Có nhiều khu vực ăn uống để khách hàng lựa chọn
Khuôn viên để khách hàng đi dạo và chụp ảnh
Khu vực ăn uống dành cho các tour du lịch
Khách du lịch ăn uống tại quán
Có không gian để tổ chức các sự kiện, sinh nhật, đám cưới…

Địa chỉ Cầu nghiên Quán Phan Rang – Tháp Chàm Ninh Thuận

Địa chỉ: Đường Thống Nhất, Tân Sơn 2, xã Thành Hải, TP. Phan Rang – Tháp chàm, Ninh Thuận

Điện thoại: 0908 767 613

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *