Vườn trái cây Song Pha điểm đến thiên nhiên tươi mát mùa hè

Vườn trái cây Song Pha cách thành phố Phan Rang – Tháp Chàm hơn 40km về phía Tây, nằm dưới chân đèo Ngoạn Mục, tọa lạc tại xã Lâm Sơn, huyện Ninh Sơn, tỉnh Ninh Thuận. Nhờ điều kiện khí hậu đất đai đặc biệt kết hợp sự lao động miệt mài, chăm chỉ của người nông dân địa phương nên chất lượng trái cây ở đây rất thơm ngon. Các loại cây măng cụt, sầu riêng, chôm chôm, mít, điều, ổi, cam, vú sữa, bưởi, quít, bơ vào mùa hè đang mùa ra hoa kết quả.

Hình vườn trái cây Song Pha

Hình ăn uống, vui chơi tại  vườn trái cây Song Pha

Đến đây du khách sẽ được hòa mình vào màu xanh tươi mát của miền cây miệt vườn và được gặp gỡ những người nông dân hiền lành thân thiện hiếu khách nơi đây. So với các loại trái cây ở những vùng khác những cây quả trồng ở Song Pha có vị rất riêng, du khách sẽ được tự tay hái quả, thưởng thức thỏa thích và mua được nhiều loại trái cây tươi ngon hấp dẫn với giá cả phải chăng đem về làm quà biếu cho người thân, gia đình, bạn bè. Trái măng cụt có vị thơm, thanh, không ngọt gắt như ở các nơi khác, trung bình từ 5 đến 6 múi, hạt nhỏ ít lép. Chôm chôm thì luôn có độ tươi hơn, vị ngọt, giòn, tróc hạt. Đặc biệt là sầu riêng cơm dày, hạt lép đang vào mùa chín rộ đa sắc màu…

Hình nghỉ ngơi, thư giản tại vườn trái cây Song Pha

Hình sầu riêng  tại vườn trái cây Song Pha

Ngoài ra du khách còn được tự tay hái quả, chọn những trái ngon và có thể nghỉ lại tại vườn và về trong ngày. Vào mùa trái cây chín rộ, vừa ăn trái ngọt, vừa ngửi mùi thơm của trái chín cây, du khách sẽ cảm thấy cuộc sống tinh thần thoải mái, quên đi những lo toan buồn phiền trong cuộc sống, yêu thiên nhiên nhiều hơn sau những ngày làm việc căng thẳng mệt mỏi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *